BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Monday, December 12, 2011

เสวย ร้านอาหารไทย Paradise Park ศรีนครินทร์

เสวย ร้านอาหารไทย Paradise Park ศรีนครินทร์Overall Score  8/10
Taste   4/5
Ambiance  3.5/5
Service  3.5/5
Value   3.5/5


เสวย ร้านอาหารไทย - ทะเล on BumRes.com                ร้านเสวย ร้านอาหารไทยที่แม่ผมบอกว่าเปิดมานานมากแล้ว แรกสุดเปิดที่ห้างไดมารู ส่วนตอนนี้สาขาเท่าที่ผมเห็นก็มีที่ Paradise Park (ที่ผมไปกินมาและรีวิวในครั้งนี้) และสาขาตรง Crystal Park เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา สาขาที่ Paradise Park เป็นร้านขนาดใหญ่พอเหมาะ น่าจะมีประมาณ 20 โต๊ะ พนักงานของทางร้านดูได้รับการอบรมมาดี บริการดี พูดเพราะและนอบน้อม ตอนผมไปมีโต๊ะผมอยู่โต๊ะเดียว ขนาดไปตอนหกโมงเย็นแล้วนะนั่นแต่พอสักพักระหว่างกิน ๆ ไปก็มีโต๊ะมาเพิ่มอีก 2-3 โต๊ะครับ

                อหารของร้านนี้จะเป็นอาหารไทยเป็นหลักและก็มีอาหารไทยกลิ่นอายจีนกับอาหารจีนอยู่บ้างเล็กน้อย สนนราคาก็ตามราคาอาหารในภัตตาคารเท่าไปครับ คือประมาณ 100-400 บาทแล้วแต่อย่าง ๆ ไป รายละเอียดรายการอาหารแต่ละอย่างเชิญดูได้ที่แท็บเมนูเลยนะครับ ผมไปกับแม่ผม 2 คนเช่นเคยสั่งไปทั้งหมด 4 อย่าง อย่างแรกที่ได้คือยำหองแครง (150 บาท) ให้หอยแครงมาค่อนข้างเยอะและยำมาได้รสชาติมาตรฐานยำแบบไทย ๆ ดีครับ กินเพลิน ๆ แป๊บ ๆ ก็จะหมดจานล่ะครับ ส่วนจาน 2 ที่ตามมาเป็นแกงป่าเนื้อ (120 บาท) อันนี้ไม่อยู่ในเมนูแต่ถามพนักงานบอกว่ามี รสชาติใช้ได้เลยครับ ปริมาณก็ให้มาตามมาตรฐานแกงป่าทั่ว ๆ ไป อย่างที่ 3 ที่ได้คือเป็ดเสวย (200 บาท) ให้มาเยอะมาก ๆ และหน้าตาก็ดูแปลกตาดีไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนครับมันคือเป็ดเอาไปทอดแล้วแล่มาเป็นชิ้น ๆ แล้วราดด้วยน้ำใส่ผักนานาชนิดครับ อร่อยดี ให้เยอะจนกินไม่หมดเลยล่ะครับ จานสุดท้ายเป็นเส้นใหญ่ราดหน้าปลาเต้าซี่ (300 บาท) ในเมนูเห็นมีแต่ราคา 120 บาทแต่ถามพนักงานว่าจะเอาจานกลางได้มั้ยก็มีด้วยและในใบเสร็จเขีนแค่ M เท่านั้นแสดงว่ามีถึงขั้นจานใหญ่เลยทีเดียว จานนี้อร่อย ๆ ครับ อร่อยกว่าราดหน้าปลาเต้าซี่ร้านทั่ว ๆ ไปเลยล่ะ แถมให้เยอะจนกินไม่หมดต้องห่อกลับเลยครับ สรุปอาหารวันนี้ 4 อย่างอร่อยทุกอย่าง ปรบมือให้ครับ


                ค่าเสียหายวันนี้ 816 บาททางร้านมี Service charge 10% แต่มีโปรโมชั่นลดราคาค่าอาหารฉลองเปิดร้านใหม่ 10% ด้วยก็เหมือนจะหักล้างกันไปครับ  ร้านนี้หลังจากที่ได้กินได้นั่งแล้วผมว่าเป็นร้านอาหารไทยที่มาตรฐานดีมากเลยนะครับ ทุกอย่างคุณภาพคับแก้วหมดไม่ว่าจะเรื่องรสชาติอาหาร การบริการของพนักงาน ความรวดเร็วของอาหารและบรรยากาศของร้าน เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารไทยตัวอย่างเลยก็ว่าได้สำหรับผมนะ ใครสนใจก็ไปลองดูได้ครับ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...