BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Thursday, December 8, 2011

Twelve Pub & Restaurant

Twelve Pub & Restaurant - Orn Nut (อ่อนนุช) - ร้านเหล้า ร้านอาหารไทย ดนตรีสด เบียร์สดOverall Score8/10
Taste4/5
Ambiance 3.5/5
Service3.5/5
Value4.5/5


Twelve Pub & Restaurant อ่อนนุช
ร้าน Twelve หรือ 12 เป็นร้านแนว Pub & Restaurant อยู่ที่โครงการ The Curve อ่อนนุชครับ (อีก 2 ร้านในเวิ้งนี้เท่าที่ผมเห็นวันนั้นก็มี Kaiteki ที่มีคนไปรีวิวกันเยอะแล้ว แล้วก็ร้าน Coffaholic ร้านน่านั่งที่ขายกาแฟกับไวน์) ร้าน Twelve นี่เป็นร้านของเพื่อนของเพื่อนผมอีกที ถ้าไม่ได้เค้าแนะนำมาผมก็คงไม่มีโอกาสได้มาร้านนี้หรอกครับ  ขนาดของร้านนี้ขนาดค่อนข้างเล็กครับ รองรับลูกค้าได้ประมาณ 30 คนเต็มที่ มีวงดนตรีสดมาเล่นวันศุกร์เสาร์ด้วย เริ่มเล่นประมาณ 4 ทุ่ม แล้วก็เล่นถึงเที่ยงคืนครับ 

 
อาหารของร้านนี้เป็นอาหารไทย ๆ ครับมีพาสต้าให้สั่งด้วยเล็กน้อย รายละเอียดรายการอาหารก็เช่นเคยครับดูได้ที่ tab menu เลยผมพิมพ์เอาไว้เรียบร้อยล่ะ ราคาของร้านนี้ค่อนข้างประหยัดครับเมื่อเทียบกับร้าน Pub & Restaurant ร้านอื่น ๆ วันนั้นผมไปกับเพื่อนไม่ค่อยเยอะเลยสั่งอาหารกันไปไม่ค่อยเยอะ อาหารของร้านนี้อร่อยครับ จัดได้ว่าอร่อยแบบเกินคาดคิดเลย (ส่วนใหญ่ร้านเล็ก ๆ ผมมักจะไม่คาดหวังอะไรกับรสชาติอาหารนัก) อืมก็ประหลาดใจดีครับ รายละเอียดอาหารแต่ละอย่างดูที่รูปพร้อมคำบรรยายใต้รูปเลยละกันนะครับ


เกี๊ยวทอดห่อชีสครับ อร่อยดี


ยำกุ้งอะไรสักอย่างครับ ก็อร่อยอีกเช่นกัน


กุ้งแช่น้ำปลาซอสวาซาบิครับ อันนี้แปลกดี เผ็ดจัดจ้านมาก ๆๆๆๆๆ


อันนี้หมูทอดซอสมะนาว ก็อร่อยใช้ได้เลยครับร้าน Twelve นี่ก็เป็นร้านที่เหมาะแก่การมานั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ครับ เหล้า เบียร์ มี(เกือบ) ครบครัน (เดี๋ยวอีกหน่อยจะมี Hoegaarden แบบสด ๆ มาขายครับตอนนี้มีแต่แบบขวด) Cooktail ก็มีให้เลือกสรรค์หลายขนานแถมไม่ค่อยแพงด้วย มีบางสูตรรู้สึกทางร้าน Twelve & The Curve อ่อนนุชจะเป็นคนคิดเอง ใครที่บ้านอยู่ละแวกอ่อนนุชนี้ ก็ลองแวะมาเยี่ยมเยียนร้านนี้ได้ครับ อาหารอร่อย ไม่ค่อยแพง เพลงเพราะ แต่อาหารอาจจะช้าเล็กน้อย (ครัวเล็กพ่อครัวน้อย) แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ใช่มั้ยครับ ถ้าจะนั่งยาวทั้งคืน!
ผัดผักอันนี้ธรรมดา ๆ ครับ


ต้มแซบ อันนี้อร่อยใช้ได้เลย


 ข้าวผัดปู อันนี้ต่ำกว่ามาตรฐานครับ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...