BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Sunday, December 11, 2011

ซ้ง ร้านข้าวต้ม หัวปลา หม้อไฟ เป็ดพะโล้ ซุปเปอร์ขาไก่

ซ้ง ร้านข้าวต้ม หัวปลา หม้อไฟ เป็ดพะโล้ ซุปเปอร์ขาไก่


Overall Score  8/10
Taste   4/5
Ambiance  3/5
Service  3/5
Value   4/5


ซ้งเป็ดพะโล้ ซุปเปอร์ขาไก่ วังหิน on BumRes.com


ร้านซ้งนี่เป็นร้านคู่บุญมื้อดึกของผมกับเพื่อน ๆ สมัยที่ผมเคยเรียนอยู่ม.เกษตร ตอนนั้นคืนไหนกินเหล้ากันดึก ๆ ต้องไปตบท้ายกันที่ร้านนี้หรือไม่ก็ร้านข้าวมันไก่เจ๊อ้วนตรงซอยเสนานิคมทุกที หลังจากที่ไม่ได้ไปมาร่วม .. 5 ปีได้ วันที่ไปรีวิวนี้ไม่น่าเชื่อก็เป็นมื้อที่เกิดจากการคุย ๆ กันว่าจะไปต่อมื้อดึกที่ไหนกันดีเหมือนกัน (ผมไปนั่งจิบเบียร์ที่ CDC มาครับ) ตอนขับรถไปก็กลัว ๆ เหมือนกันว่าร้านจะปิดไปแล้วรึเปล่าเพราะไม่ได้ไปมาตั้ง 5 ปีแล้ว แต่อย่างว่าครับสำหรับร้านที่อร่อยขนาดนี้จะปิดตัวลงไปได้อย่างไร

                ตอนไปถึงประมาณเที่ยงคืนลูกค้า occupy โต๊ะอยู่ประมาณ 70% โอ้โห นี่คือจำนวนโต๊ะที่ถูกยึดครองในเวลาเที่ยงคืนของร้านอาหารร้านนึงเหรอนี่ เพียงแค่เห็นบรรยากาศแบบนี้ก็ทำให้ผมโล่งใจแล้วว่าอาหารจะต้องอร่อยเด็ดเหมือนเดิมแน่ ผมกับเพื่อน 4 คนไม่รอช้าสั่งกันไปประมาณ 6 อย่างครับ พอมานั่ง ๆ ดูแล้วมีแต่แบบเนื้อ ๆ ทั้งนั้นเลยครับ -*- โดยรวมแล้ว อาหารของร้านนี้ยังเด็ดสะระตี่เหมือนเดิมครับมีให้ติก็ตรงหอยลายที่ประมาณครึ่งนึงของหอยที่ยกมา เนื้อด้านในมันว่างเปล่าไปแล้ว แต่เรื่องรสชาติการปรุงนั้นอร่อยครับ ส่วนเป็ดพะโล้กับซุปเปอร์ขาไก่ อาหารเด่นดังของร้านนี้ก็ยังคงรักษามาตรฐานความเทพเอาไว้ได้อย่างไม่เสื่อมคลาย

                ค่าเสียหาย 838 บาทสำหรับมื้อนี้ครับ เป็นมื้อดึกที่อิ่มกำลังดี และราคาต่อหัวประมาณคนละ 200 บาทเท่านั้น สำหรับร้านซ้ง 5 ปีผ่านไปไม่น่าเชื่อว่าร้านสไตล์บ้าน ๆ แบบนี้จะยังคงรักษาคุณภาพเอาไว้ได้ยอดเยี่ยมขนาดนี้ เห็นไปเปิดสาขาที่ถนนสายไหม เฮ้อ อยากให้ร้านซ้ง เป็ดพะโล้นี่ มาเปิดสาขาแถวบ้านผมจังเล้ย ถ้ามาเปิดนะ ผมต้องกลายเป็นโรคอ้วนลงพุงเพราะกินอาหารมื้อดึกแน่ ๆ !


--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...