BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Saturday, December 10, 2011

Big Mama Pizzeria ร้านอาหารอิตาเลียน อโศก

Big Mama (ร้านอาหารอิตาเลียน อโศก) (Italian Restaurant - Asoke)


Overall Score  7/10
Taste   3.5/5
Ambiance  3.5/5
Service  3/5
Value   3/5


Big Mama Pizzeria ร้านอาหารอิตาเลียน อโศก


ร้าน Big Mama ผมเคยแอบเห็นตอนที่ไปกินร้าน Frienz เมื่อวันสิ้นปีครับ พอดีวันก่อนได้ไปแถวนั้นอีกแล้ว (ไปรับปริญญาเพื่อนที่ ABAC) ก็เลยชวนเพื่อน ๆ ไปกินร้านนี้กัน ร้าน Big Mama อยู่ในซอยอโศก 1 มั้งครับไม่แน่ใจ แยกที่มีตึกชิโนไทยน่ะครับ เข้าซอยไปร้านอยู่ซ้ายมือเลย เรื่องที่จอดรถผมไม่แน่ใจเหมือนกันว่าสามารถจอดที่ตึกแล้วมาประทับตราได้รึเปล่า เพราะว่าวันนั้นผมเดินไปจากรถไฟฟ้าครับ ถ้าเดินจากรถไฟฟ้า นี่ขึ้นประตูที่มันมาโผล่ตรงอโศกแล้วเดินอีกนิดเดียวก็ถึงเลยครับ

                ร้าน Big Mama นี่ฟังจากชื่อแล้วคงนึกไม่ออกว่าเป็นอาหารอะไร ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมครับ เมนูอาหารมีให้เลือกพอสมควร แบ่งเป็นหมวดหมู่ตามอาหารอิตาเลียนคือ Salad, Pizza, Pasta , Main Course แล้วก็ของหวานครับ อาหารของร้านนี้มีให้เลือกเยอะพอตัวเลย นั่งเปิดเมนูกันตาลายเลยครับกว่าจะตัดสินใจสั่งกันได้ ส่วนสนนราคาก็ เป็นราคามาตรฐานของร้านอิตาเลียนครับคือประมาณ 180 – 350 บาทโดยประมาณ
                พวกผมไปกันหลายคนเหมือนกัน แต่สั่งไม่เยอะครับวันนี้ มีสลัด กับพิซซ่าเป็นของส่วนกลาง แล้วก็พาสต้ากันคนละจานแค่นั้นเองครับ รายละเอียดปลีกย่อยของรสชาติอาหารแต่ละจาน รบกวนดูที่รูปพร้อมคำบรรยายใต้รูปเอาละกันนะครับ โดยรวมแล้ว รสชาติอาหารของร้านนี้ก็อร่อยได้มาตรฐานครับ ไม่ได้มีอะไรที่ทำให้ผมและเพื่อน ๆ ประทับใจกันจนออกนอกหน้ามาก  พาสต้าที่ผมกับเพื่อน ๆ ชอบกันมากสุดคือ สปาเก็ตตี้ไส้กรอกกับเบคอนครับ จานนี้เป็นไฮไลท์ของมื้อเลย หอม อร่อย มาก ๆ แนะนำให้ไปลองกันครับ

                พอหมดของคาวก็สั่งของหวานกันต่อ สั่งไป 3 อย่างครับ พุดดิ้งตุรกี, บานาน่า พานอฟฟี่ แล้วก็ อะไรอีกสักอย่างจำชื่อไม่ได้ครับ ของหวานของร้านนี้ก็อร่อยโอเค เหมือนของคาวอีกเช่นกัน
                ค่าเสียหายมื้อนี้พอดีมีไวน์ด้วยหนึ่งขวดก็เลยแพงไปนิดคืออยู่ที่ 2,930 บาทครับ ร้านนี้ดีตรงที่ไม่มี vat + service charge แต่ก็ต้องแลกมาด้วยร้านไม่รับบัตรเครดิตครับ รับแต่เงินสดเท่านั้น สำหรับร้าน Big Mama @ อโศก นี่ก็เป็นร้านที่โอเคร้านนึงนะครับ ใครอยากกินอาหารอิตาเลียน รสชาติอร่อยใช้ได้ และก็เดินทางค่อนข้างสะดวก ไม่ต้องมีรถก็มากินได้ก็มาลองกันได้ครับ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...