BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Monday, December 12, 2011

ตำแซ่บนัว ร้านอาหารอีสาน สี่แยกเหม่งจ๋าย (ปิดกิจการ)

ตำแซ่บนัว ร้านอาหารอีสาน สี่แยกเหม่งจ๋าย (ปิดกิจการ)Overall Score  4/10
Taste   2.5/5
Ambiance  2/5
Service  2/5
Value   3/5

บรรยากาศและการตกแต่งร้าน
                ร้านตำแซ่บนัว เป็นร้านอาหารอีสานอยู่ตรงสี่แยกเหม่งจ๋าย (ตกลงแยกนี้มันเหน่งจ๋ายหรือเหม่งจ๋ายน่ะครับ) แต่เดิมรู้สึกว่าจะชื่อร้านถึงพริกถึงขิง ไม่รู้ว่าเปลี่ยนชื่อร้านเอาเคล็ดหรือว่าเปลี่ยนชื่อร้านเพื่อให้คล้าย ๆ กับร้านส้มตำนัวคนจะได้คิดว่ามันนัว ๆ อร่อย ๆ เหมือนกัน  ที่ร้านมีที่จอดรถไว้รองรับครับ แล้วก็มีทั้งส่วน open air และก็แอร์ครับ วันที่ผมไปแน่นอนผมเลือกนั่งแอร์ครับ ทางร้านยังไม่ได้เปิดแอร์ก็เลยร้อน ๆ หน่อย แล้วรู้สึกในร้านมันจะเหม็นอับยังไงก็ไม่รู้ครับ ระหว่างนั่งทานอาหารทางร้านก็เปิดเพลงเสียงดังมาก จำไม่ได้ว่าเป็นเพลงแนวไหนครับ แต่รบกวนโสตประสาทผมสุด ๆ ห้องน้ำของทางร้านก็สกปรก(มาก) แบบสกปรกจะไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นห้องน้ำร้านอาหารเลยล่ะครับนึกว่าห้องน้ำปั๊ม ส่วนการบริการของพนักงานก็โอเคอยู่ครับ คอยยืนให้บริการอยู่บ้างไม่ถึงกับหนีหายไปตลอดเวลา


เครื่องดื่มและอาหาร
                อาหารร้านนี้ก็มีให้เลือกเยอะดีครับ เป็นอาหารอีสานเป็นหลัก ราคาถ้าจำไม่ผิดก็ไม่ได้แพงมากครับ ราคาเท่า ๆ กับร้านอาหารอีสานแบบเป็นภัตตาคารร้านอื่น ๆ ครับ เมนูผมไม่ได้ถ่ายมานะครับพอดีไปเมื่อนานมาแล้วตอนนั้นยังไม่ได้เริ่มถ่ายรูปเมนู วันนั้นผมไปกับแฟน 2 คนสั่งไป 5 อย่างเป็นอะไรบ้างนั้นดูในรูปได้เลยครับ เรื่องรสชาติก็บรรยายไว้ใต้รูปแล้วครับ จำได้ว่าไม่มีอาหารจานไหนที่ผมชอบเลยครับ ส่วนใหญ่จะธรรมดาและมีบางจานเลวร้ายก็มีเช่นต้มแซ่บ เป็นต้มแซ่บแบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนแต่ไม่ใช่ว่าดีนะครับห่วยแตกมาก (ดูในรูปพร้อมคำบรรยายได้เลยครับ)

ค่าเสียหายและปิดท้าย
                ค่าเสียหายวันนั้นรู้สึกจะอยู่ที่ 500-600 บาทครับก็ราคาปกติ สำหรับร้านนี้ผมขอให้คะแนนต่ำหน่อยเพราะวันนั้นผมไม่ชอบเลยจริง ๆ ครับทั้งเรื่องรสชาติอาหารที่แบบ โอ้โหทานร้านอีสานข้างทางยังอร่อยกว่าเลย แล้วก็ความไม่มีรสนิยมเปิดเพลงดัง ๆ และความสกปรกของห้องน้ำ เอาเป็นว่าเซ็งครับสำหรับมื้อนี้ ไม่รู้ว่าที่ผมเจอเมื่อนานมาแล้ว(ประมาณ 6 เดือน) ร้านนี้จะปรับปรุงไปรึยังนะครับ ยังไงถ้าท่านใดเพิ่งไปมาเมื่อไม่นานมานี้ก็มาช่วยรีวิวหน่อยนะครับผมUpdate ล่าสุดตอนนี้ร้านนี้ปิดกิจการไปแล้วครับ เปลี่ยนชื่อร้านเป็นอะไรก็ไม่รู้แล้วก็เจ๊งอีกรอบ จนเหมือนตอนนี้จะเลิกทำแล้วล่ะครับ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...