BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Tuesday, December 13, 2011

ZEN - Japanese Restaurant @ Crystal Park

ZEN - ร้านอาหารญี่ปุ่น The Crystal เลียบทางด่วนรามอินทรา (Japanese Restaurant)Overall Score  8/10
Taste   4/5
Ambiance  3.5/5
Service  3/5
Value   3.5/5


ZEN Japanese Restaurant Crystal Park on BumRes.comZen ร้านอาหารญี่ปุ่นเฟรนไชส์ที่มีสาขาอยู่มากมายแต่ผมไม่ค่อยได้ไปกินเพราะ ผมเป็นคน anti-franchise restaurant กลาย ๆ เนื่องจากว่าร้านพวกนี้อาหารมันจะไม่ค่อยดีและไม่ค่อยอร่อยครับแต่ไม่น่าเชื่อว่า Zen จะช่วยเปลี่ยนแปลงความคิดอันนี้ของผมไปหลังจากที่ได้มากินที่สาขา The Crystal แห่งนี้ ก่อนที่ผมจะมาสาขานี้ เพื่อนผมคนนึงที่บ้านอยู่แถวนี้แนะนำผมว่าควรจะมาลองเพราะของสดดี อร่อยดีและมีโอโทโร่อยู่ในเมนูด้วย ผมก็ประหลาดใจที่พูด ๆ มานั่นมันไม่ใช่ลักษณะของร้านเฟรนไชส์ที่ผมรู้จักเลยนี่หน่าก็เลยชวนที่บ้านไปลองกันซักหน่อย


                เมนูอาหารของ Zen หลายท่านก็คงทราบดีว่าเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบครบเครื่องมีให้เลือกหมดทุกรูปแบบไม่ว่าจะอาหารญี่ปุ่นแบบไหน แต่ที่ต่างจากเฟรนไชส์คู่แข่งก็คงเป็นเรื่องปลาดิบล่ะครับผมว่าปลาดิบที่นี่มีให้เลือกหลากหลายและรังสรรค์เมนูขึ้นมาเยอะดีและที่น่าประหลาดใจคือมีโอโทโร่ด้วย! รายละเอียดเมนูอาหารดูได้ที่ tab menu เช่นเคยนะครับ


                วันนั้นที่ผมไปเป็นคืนวันอาทิตย์ คนแทบจะเต็มร้าน Zen เลยล่ะครับผมแอบดีใจและเสียใจ ดีใจตรงที่ลูกค้าเยอะงี้ของ ๆ เค้าสดชัวร์แอบเสียใจคือกลัวว่าอาหารจะช้าครับ ปลาดิบที่ผมสั่งไปในวันนั้นมีโอโทโร่ซูชิ, ซาบะแล้วก็เซ็ทปลาดิบรวม โดยรวมแล้วปลาดิบร้านนี้เข้าขั้นอร่อยเลยล่ะครับ ดีกว่าที่ผมคิดสำหรับร้านเฟรนไชส์พอสมควรเลย ส่วนพวกเทปปันยากิ พ่อกับแม่ผมสั่งชุดซาบะกับชุดเนื้อไปมั้งก็อร่อยดีนะครับ รสชาติกลมกล่อมดี ส่วนพวกของกินเล่นที่นี่กลับไม่อร่อยครับไม่ว่าจะทาโกะยากิหรือพิซซ่าญี่ปุ่นก็ตามประหลาดดี ของที่ทำง่าย ๆ น่าจะทำได้อร่อยกลับไม่อร่อย


                สรุปมื้อนี้ก็อร่อยดีครับโดยรวมและก็คุ้มค่าดีโดยเฉพาะกับโอโทโร่ที่ราคานั้นถูกกว่าร้านซูชิพรีเมียม ๆ ทั้งหลายพอสมควรเลย ใครที่กำลังมองหาปลาดิบดี ๆ ท่านอาจจะมองข้าม Zen ไป ยังไงก็ลองไปแวะเวียนกันได้ครับ เผลอ ๆ ท่านอาจจะติดใจเหมือนผมก็ได้


--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...