BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Monday, December 12, 2011

เฝอ เฝอ ร้านอาหารเวียดนาม @Park - Town in Town ถนนศรีวรา

เฝอ เฝอ ร้านอาหารเวียดนาม @Park - Town in Town ถนนศรีวราOverall Score  6.5/10
Taste   3/5
Ambiance  3/5
Service  3/5
Value   3.5/5


เฝอ เฝอ ร้านอาหารเวียดนาม on BumRes.com                เฝอ เฝอ เป็นร้านอาหารอีก 1 ร้านในศูนย์การค้า @ Park – Town in Town ร้านอยู่ชั้น 2 ติดกับร้าน Sushi Boy ที่ผมได้รีวิวไปแล้ว (ช่วงนี้หมดมุขครับ กะจะเก็บร้านแถวบ้านให้หมดซะก่อน อิอิ) ผมไปถึงร้านตอน 4 โมงเห็นพนักงานกำลังล้อมวงกันจ้วงอาหารอยู่ แต่พนักงานของทางร้านก็ดีนะครับพอผมเข้าไปปุ๊บเก็บ ๆ ของแล้วก็มาบริการเป็นอย่างดี ร้านขนาดไม่ค่อยใหญ่ครับที่นั่งน่าจะมีสัก 20 ที่นั่งตอนผมไปมีผมอยู่โต๊ะเดียวตั้งแต่ตอนเริ่มกินจนกินเสร็จ

                อาหารของทางร้านเป็นลูกครึ่งผสมระหว่างอาหารเวียดนามกับอาหารอีสาน สนนราคาก็อยู่ในช่วง 50-100 บาทโดยประมาณแพงกว่าร้านตามห้องแถว, ข้างถนนเล็กน้อยแต่ก็ถือว่าถูกสำหรับร้านบนห้าง  รายการอาหารมีไม่ค่อยเยอะครับ ดูได้ที่แท็บเมนูเลยครับ ผมไปกับแม่ 2 คนสั่งไป 6 อย่างครับ จานแรกเป็น เฝอเนื้อ (55 บาท) ก็อร่อยใช้ได้เลยนะครับ น้ำซุปค่อนข้างรสเข้มนิดนึง ใช้ได้เลยเหมาะกับเป็นอาหารจานแรก  จานที่ 2 เป็นเปาะเปี๊ยะสดกุ้ง (80 บาท) ไม่ค่อยรู้สึกถึงเนื้อกุ้งสักเท่าไรเลยครับรู้สึกถึงแต่เนื้อแป้ง รสชาติเหมือนเปาะเปี๊ยะสดสไตล์เวียดนามตามร้านทั่วไปไม่ได้มีอะไรโดดเด่น จานที่สามเป็น ขนมเกรียบปากหม้อญวน (70 บาท) อันก็ใช้ได้ครับแต่ก็ไม่ได้อร่อยอะไรมาก ตอนแรกนึกว่าจะเป็นแบบปากหม้อแบบที่อุบลที่ผมชอบกินแต่ลืมไปว่าในเมนูก็เขียนว่าแบบญวณอยู่ จานที่ 4 เป็นไก่ย่างตะไคร้ครับ (70 บาท) จานนี้ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว ไก่แล่มาเป็นชิ้น ๆ และแทบจะไม่มีกระดูกติดมาให้เสียอารมณ์เหมือนบางร้าน ไก่เนื้อนุ่มและรสชาติดีจิ้มกับน้ำจิ้มที่เข้ากันได้อย่างลงตัว  จานที่ 5 เป็นน้ำตกหมู (80 บาท) จานนี้ทำมาค่อนข้างเผ็ดรสชาติก็ธรรมดา ๆ ไม่ได้มีอะไรมากครับ จานสุดท้ายตำปูปลาร้า (50 บาท) ไม่ค่อยอร่อยเท่าไรแต่เส้นส้มตำทำมาสไตล์เส้นเล็กเรียวแบบที่แม่ผมชอบแม่ผมเลยกินซะเกลี้ยงผมกินไปแค่คำสองคำ

                ค่าเสียหายสบาย ๆ กระเป๋าที่ 405 บาทครับ ไม่มี vat และ service charge ใด ๆ ร้านนี้อาหารเสิร์ฟค่อนข้างรวดเร็วครับ คงเป็นเพราะว่ามีผมอยู่แค่โต๊ะเดียวด้วย บรรยากาศของร้านก็ดีตกแต่งเรียบ ๆ ให้บรรยากาศชิล ๆ ดี อาหารก็ราคาไม่ค่อยแพงแต่มีให้เลือกไม่ค่อยเยอะเท่าไร ใครอยู่แถวนี้และอยากหาร้านอาหารเวียดนาม(ลูกผสม)ที่รสชาติพอใช้ได้ก็มาลองกันได้เลยนะครับ ร้านเปิดทุกวันและก็ตั้งแต่ 11.00-21.00 โดยประมาณ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...