BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Thursday, December 15, 2011

Muso มุโซะ ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง ร้านอาหารญี่ปุ่น พระราม 6

Muso มุโซะ ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง ร้านอาหารญี่ปุ่น พระราม 6Overall Score  6.5/10
Taste   3/5
Ambiance  3/5
Service  3/5
Value   4/5


Muso Japanese Yakiniku on BumRes.com


For more yummy review of Bangkok restaurants please Click Here!


                ร้านเนื้อย่าง Muso by สวนกุหลาบ นี่อยู่ที่ซอยเศรษสิริ ข้างรพ.วิขัยยุทธครับ พอดีไม่รู้ไปค้นอะไรยังไงมามาโป๊ะเชะร้านนี้ได้แล้วพอดีเที่ยงวันเสาร์วันฝนพรำนี้เพื่อนผม 2 นายว่างพอดีก็เลยชวนกันไปโจ๊ะเนื้อย่างกันสักหน่อย  เหตุผลนึงที่ตัดสินใจไปก็เพราะว่ามีคำว่า by สวนกุหลาบ เนี่ยแหละ ร้านอาหารไทยเทพ ๆ มาทำเนื้อย่างมันจะอร่อยรึเปล่านะใจมันอยากรู้เลยต้องไปสักหน่อย ไปถึงร้านตอนบ่ายโมงครึ่ง ที่จอดรถของร้านไม่มีที่จอดครับ ต้องไปจอดแถวถนนเลียบทางรถไฟแล้วเดินมา  หน้าร้านออกแบบได้เรียบหรูดีครับ ชอบ ๆ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อยจอดได้ประมาณ 10 คันเอง

                ที่นี่จะแบ่งเป็น 2 zone โซน ชาบูกับเนื้อย่าง ราคาเนื้อย่างก็ 399 บาทต่อหัวชาบูจะ 299 บาทต่อหัวนั่งได้ชั่วโมงครึ่ง พวกผม 3 นายแน่นอนขาเนื้ออยู่แล้วเลยเลือกแบบเนื้อย่าง 399 ไป เมนูบุฟเฟ่ต์ของทางร้านมีไม่ค่อยเยอะเท่าไรนะผมว่า โดยเฉพาะเนื้อที่ไม่มีให้เลือกเนื้อส่วนต่าง ๆ หรือแบบต่าง ๆ ตามร้านเนื้อย่างดี ๆ อื่น ๆ สามารถเลือกได้แค่เนื้อติดมันหรือไม่ติดมันเท่านั้น พอดีผมมันเป็นพวกไปร้านเนื้อย่างทีไรจะสั่งเนื้อซะ 80% ก็เลยแอบเซ็งไปครับ รายการอาหารดูในรูปเมนูได้เลยนะครับ ทางร้านมีพวกซูชิ, ปลาดิบให้สั่งมาทานเล่นได้ด้วย แต่วันนี้ผมไม่ได้สั่งอะไรเพิ่มเลยครับ กะมาทานเนื้ออย่างเดียว ตอนที่ไปถึงร้านมีลูกค้าอยู่พอสมควร แต่ไม่ไม่เยอะเท่าไรมีโต๊ะว่างอยู่หลายตัว แต่น้องพนักงานกว่าจะยกเตามา กว่าจะเอาอาหารมาเสิร์ฟ ผมนั่งรออยู่นานมาก เรื่องคุณภาพและรสชาติของเนื้อ, หมูหรือสัตว์อื่น ๆ สำหรับร้านนี้ผมว่าธรรมดา ๆ ครับไม่มีอะไรให้ติดใจมากนัก  ข้าวสวยก็ไม่ค่อยดีสู้โตไกไม่ได้ข้าวดูจะใช้ข้าวญี่ปุ่นคุณภาพต่ำ ส่วนสลัดก็อร่อยพอใช้ได้ครับ

                 muso ก็เป็นร้านเนื้อย่าง + ชาบู ที่คุณภาพ + ราคานั้นไปตามกันครับ 399 บาทได้ประมาณนี้ผมว่าก็โอเคแล้ว แต่สำหรับผมผมยอมเพิ่มเงิน 200-300 บาทไปทาน sumi sumi หรือโตไกดีกว่าครับ ไหน ๆ ทานเนื้อย่างทีไรมันทานไม่ยั้งและได้รับแคลอรี่มากมายปานนี้ก็ขอรับแคลอรีจากเนื้อที่อร่อยและดีหน่อยดีกว่า แต่จะว่าไปทำเลของร้านนี้ก็ดูจะเป็นร้านเนื้อย่างญี่ปุ่นร้านเดียวในละแวกนี้เลยก็ว่าได้ ท่านใดที่ทำงานหรืออยู่แถวนี้แล้วขี้เกียจถ่อไปทานเนื้อย่างไกล ๆ ก็มาทานร้าน muso นี่ได้ครับ รสชาติพอใช้ บริการพอไหว ราคาพอรับได้ 


--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...