BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Thursday, December 15, 2011

ฉั่วคิมเฮง ห่านพะโล้ ร้านอาหารจีน ถนนพัฒนาการ

ฉั่วคิมเฮง ห่านพะโล้ ร้านอาหารจีน ถนนพัฒนาการOverall Score  8/10
Taste   4.5/5
Ambiance  3/5
Service  3/5
Value   3/5


ฉั่วคิมเฮง ห่านพะโล้ on BumRes.com


                ฉั่วคิมเฮง ห่านพะโล้ เปิบพิสดาร  ร้านนี้ทั้ง ๆ ที่อยู่ใกล้บ้านผมมากแท้ ๆ ผมกลับไม่รู้จักแต่ดันไปถูกทำให้รู้จักจากเพื่อนที่บ้านอยู่หลักสี่ แต่หลังจากเมื่อ 2 ปีก่อนที่เพื่อนผมได้แนะนำร้านนี้ให้ผม ตอนนี้ร้านนี้กลายเป็นร้านประจำของที่บ้านผมไปล่ะ นึกอะไรไม่ออกก็จะไปทานฉั่วคิมเฮง ๆ ๆ ร้านนี้อยู่ตรงแถว ๆ สี่แยกคลองตันครับ เป็นห้องแถวขนาด 4 คูหาและมีที่จอดรถด้านหลังร้านใหญ่โต ผมเคยไปแต่ตอนเที่ยงรู้สึกร้านนี้จะไม่เปิดตอนเย็นด้วย ผมไปทีไรคนทะลักร้านทุกที สมกับที่เป็นร้านเปิปพิสดาร
                อาหารของร้านนี้ก็จะเป็นอาหารจีนครับ ราคาก็ถูกแพงอย่างมีพิสัยกว้างมากเพราะร้านนี้ขายตั้งแต่ขนมจีบยันหูฉลาม แต่รายการอาหารของเขามีไม่ค่อยเยอะนะครับ มีรายการอาหารแค่เมนู 2 หน้าเท่านั้น และแน่นอนว่าอาหารดังประจำร้านก็คือห่านพะโล้ ผมไปทีไรไม่เคยเห็นโต๊ะไหนไม่สั่ง(มันก็ควรจะเป็นอย่างนั้นเนอะ) ห่านของเขาผมก็ไม่รู้ว่าอร่อยขนาดไหนนะครับแต่ผมทานได้ไม่รู้จักเบื่อ ถ้าจะให้ทานทุกวันก็คงทานได้เอาอย่างงั้นเลย ส่วนอาหารอย่างอื่น ๆ ก็มีอร่อยบ้างธรรมดาบ้างไม่อร่อยบ้าง(ถ้าจำไม่ผิดเคยสั่งผัดโป๊ยเซียนไปแล้วไม่อร่อยครับ) คละเคล้ากันไป ส่วนใหญ่อาหารที่ทุกโต๊ะจะสั่งคู่กับห่านก็คือ แกงมะระตุ๋น เป็นน้ำแกงที่ออกแบบมาให้เข้าคู่กับห่านได้อย่างลงตัว มะระของเขาก็ตุ๋นจนไม่ขม แล้วก็ให้มาเยอะเกินราคาอีกต่างหาก
                ร้านนี้เนื่องจากดูแล้วจะเป็นร้านอาหารคนจีนที่ยังบริหารจัดการยังไม่ค่อยเป็นระบบเท่าไร เรื่องการบริการบางครั้งก็จะมั่ว ๆ ซั่ว ๆ กันบ้าง เช่นลืมออเดอร์ , ยกข้าวสวยมาให้ 2 ชุด, ไม่เติมน้ำชา แต่ก็ไม่ถึงกับเลวร้ายอะไรเพราะพนักงานของที่นี่สั่งอะไรก็ทำครับเพียงแค่จะช้าหรือเร็วก็แค่นั้น  ก็อย่างวะนะครับ ร้านห้องแถวแค่นี้จะไปคาดหวังการบริการที่ดีเลิศอะไรนักหนาได้ ใครที่บ้านอยู่แถวนี้ สนใจไปลิ้มลอง ข้าวสวยคุณภาพดีทานคู่กับห่านพะโล้อร่อย ๆ ของร้านนี้ได้นะครับ แล้วระวังจะติดใจ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...