BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Saturday, March 10, 2012

Mellow European Restaurant Thonglor, Bangkok

Mellow European Restaurant Thonglor, Bangkok เมลโล่ว์ ร้านอาหารยุโรป เบียร์สด ทองหล่อ

Overall Score  10/10
Taste   5/5
Ambiance  5/5
Service  4/5
Value   4/5


Mellow European Restaurant on BumRes.com

คือส่วนใหญ่แล้ว ผมก็อยากให้ทุกร้านอาหารที่ผมไปได้ 10 คะแนนเต็มหรือได้คะแนนสูง ๆ นะ เพราะการที่มีร้านคะแนนสูง ๆ เยอะ ๆ มันก็เป็นเรื่องดีกว่ามีแต่ร้านคะแนนธรรมดา ๆ อยู่แล้ว แต่แบบถ้าให้คะแนนเต็มเยอะ ๆ เราก็ไม่สามารถแยกร้านเทพ ๆ ออกจากร้านธรรมดาได้ถูกมั้ยครับ (เลยทำให้ตอนนี้จาก 600 รีวิวที่ผมไปมามีร้านที่ได้ 10 เต็มประมาณสัก 10 ร้านเองมั้ง) ซึ่งร้าน Mellow @ ทองหล่อแห่งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งในร้านหายากดังกล่าวสำหรับผม ตัวร้าน Mellow เป็นร้านอาหารที่ขายอาหารยุโรป ๆ Fusion เล็ก ๆ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เลือกเยอะแยะมากมาย (จุดเด่นน่าจะเป็นข้อหลังนี้) ตัวร้านตั้งอยู่ที่โครงการ Balcony เวิ้งเดียวกันกับร้าน HOBS, She Bars ตรงข้าม J-Avenue และถ้าไปวันอาทิตย์ถึงพฤหัสช่วง 17.00 - 20.00 จะมี happy hour สั่งเครื่องดื่ม 1 ฟรี 1 (บางรายการ) อีกด้วย


แน่นอนว่ามื้อที่ผมไปมาก็เป็นช่วง Happy Hour สั่งเครื่องดื่มกันไปหลายแก้วอยู่ เครื่องดื่มของร้าน Mellow นี่นอกจากจะมีให้เลือกเยอะ หลากหลายมากแล้ว เครื่องดื่มที่ผมสั่ง ๆ ไปก็อร่อยหมดเลย ส่วนตัวอาหารของร้าน Mellow @ ทองหล่อ แห่งนี้ก็จะเป็นอาหารสไตล์ยุโรป ๆ มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ราคาก็อยู่ในช่วง 100 - 300 บาท ซึ่งผมถือว่าไม่แพงเลยกับอาหารประเภทนี้ และทำเลแบบนี้ รายละเอียดอาหารของร้าน Mellow ก็ดูได้ที่ tab menu เช่นเคยเลยครับ


อาหารในมื้อนี้ก็สั่งกันไปเยอะอยู่นะครับ ทุกจานอร่อยหมด อร่อยมากอร่อยน้อยแค่นั้น จานที่ผมติดใจในม้อนี้ก็มี Pork Chop (300 บาท รูปด้านบน) โดยทางร้าน Mellow ไม่ได้เสิร์ฟมาธรรมดาเหมือนร้านทั่วไปครับ แต่จะมียัดไส้เอาพวกผักพวกเนื้อใส่ลงไปด้วย ซึ่งแค่แบบธรรมดาผมว่าก็คงอร่อยมากแล้ว (ทอดมาได้กำลังดี ผิวเกรียมกำลังดี) มายัด ๆ พวกนี้เข้าไปก็เลยยิ่งอร่อยเข้าไปใหญ่ ส่วนอีกจานที่ชอบก็เป็น Chicken Tender Tomato (220 บาท) จานนี้ก็ไม่มีอะไรมากครับเป็นไก่ทอดมาพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ แต่ทีเด็ดคงเป็นที่ตัวไก่ที่ทอดมาได้กรอบนอกนุ่มในสมชื่อเมนูจริง ๆ อร่อยมากครับ ส่วนอีกจานที่ชอบก็เป็น Spicy Carbonara (220 บาท) ซึ่งเอา carbonara แบบดั้งเดิมไปเพิ่มความเผ็ดแลเสิร์ฟมาพร้อมไข่ดาวและเบคอน อร่อยลงตัวดีทีเดียว

จริง ๆ แล้วอาหารจานอื่นในมื้อนี้ก็อร่อยประทับใจผมหมดนะครับแต่แค่สู้เจ้า 3 อย่างที่พิมพ์ไปด้านบนนี่ไม่ได้แค่นั้นเอง ร้าน Mellow นี่ก็น่าจะเป็นร้านที่ขายดีมากร้านนึงเพราะว่าขนาดวันที่ผมไปเป็นวันพุธกลางคืนธรรมดา ๆ ก็มีลูกค้าเต็มร้านแล้ว ถ้าคิดถึงวันศุกร์, เสาร์ คงไม่ต้องพูดถึงว่าจะเยอะขนาดไหน ใครที่ยังไม่เคยไปร้านนี้ ผมขอแนะนำเลยครับ ร้านเค้าทีเด็ดจริง ๆ


--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...