BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย

BumRes iOS App แอพค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในไทย
BumRes App V2

Wednesday, December 14, 2011

Fuji - Japanese Restaurant ฟูจิ ร้านอาหารญี่ปุ่น เดอะมอลล์ 3 รามคำแหง

Fuji - Japanese Restaurant ฟูจิ ร้านอาหารญี่ปุ่น เดอะมอลล์ 3 รามคำแหงOverall Score  8/10
Taste   4/5
Ambiance  3.5/5
Service  3.5/5
Value   4/5


Fuji ร้านอาหารญี่ปุ่น เดอะมอลล์รามคำแหง on BumRes.com

                สำหรับร้านฟูจินี้ คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมั้งครับ ทุกท่านคงได้ไปทานกันมาหมดแล้ว โดยส่วนตัวแล้วมีช่วงนึงผมแบนร้านนี้ไป ช่วงนึงที่ว่านี่คือประมาณ 2-3 ปีได้ครับ เพราะว่าถ้าจำไม่ผิดแบนเพราะทางร้านคิด service charge + vat (ตอนนี้ + service charge อย่างเดียว) แล้วก็อาหารไม่ค่อยได้มาตรฐานเท่าไรครับตอนนั้น แล้วก็ยังมีเรื่องบัตรสมาชิกอีกที่ตอนนั้นอุตส่าห์ทานจนครบ 30,000 มั้งแล้วมาเปลี่ยนแปลงระเบียบโน่นนี่จนผมไม่ได้บัตรอะไรประมาณนี้  แต่ด้วยอาการหมดมุข เมื่อประมาณ 4-5 เดือนก่อนขณะเดินอยู่ที่เมเจอร์รัชโยธิน ทำให้ผมได้ไปทดสอบร้านฟูจินี่อีกครั้ง และการได้ไปทดสอบในครั้งนั้นก็ไดทำลายการแบนร้านนี้ของผมออกไป(เกือบจะ) โดยสิ้นเชิง และพอครั้งต่อมาไปทานอีกครั้งการแบนร้านนี้ของผมก็หายไปโดยสิ้นเชิงจนได้                ร้านนี้เขาห้ามถ่ายรูปอ่ะครับ ผมต้องคอยแอบ ๆ ถ่ายเอา ไม่ว่าจะเมนูหรืออาหาร  เมนูโปรดของผมจะเป็น หมูอโวคาโด อะไรสักอย่างไปทีไรสักทุกที แล้วช่วงหลัง ๆ นี่ก็จะเป็นปลาดิบครับ ผมว่า ปลาดิบชุดอย่างดี (700 บาท) ของฟูจินี่ก็เป็นอะไรที่คุ้มเหมือนกันนะครับ เมื่อเทียบกับร้านญี่ปุ่นร้านอื่น ๆ แล้วถือว่าคุ้มที่สุดเลยก็ว่าได้จะเป็นรองก็แค่ของร้านโทราจิโร่ท่าย 880 บาทที่อันนี้ผมว่าเหนือกว่าหน่อย ปลาดิบของฟูจิทำมาดีนะครับ ปลาแช่เย็นมาอย่างดีแล้วก็เนื้อปลาสดใช้ได้ จัดแต่งลงเรือไม้มาอย่างสวยงามอีกต่างหาก ช่วงหลังผมไปทีไรสั่งทุกทีครับสำหรับปลาดิบชุดนี้ เพราะหลังจากไปทานปลาดิบร้านอื่น ๆ มาแล้วฟูจินี่แหละคุ้มและอร่อยสุดล่ะ  แต่พอเป็นซูชิทำไมรสชาติมันต่างจากปลาดิบมากก็ไม่รู้นะครับปลาไม่ค่อยเย็นแถมข้าวก็รู้สึกว่าไม่ใช่ข้าวอย่างดีแล้วก็ปั้นมาไม่ค่อยดีเท่าไรด้วย ซูชิร้านฟูจิผมไม่ค่อยชอบและไม่ขอแนะนำสักเท่าไร ส่วนอาหารอย่างอื่น มีเยอะแยะให้เลือกมากมายเหลือเกิน อันนี้ก็แล้วแต่ทุกท่านนะครับว่าชอบอันไหน ยังไงถ้าชอบเมนูไหนก็รบกวนโพสต์ใน tab เมนูหน่อยนะครับแล้วจะได้รู้กันว่าเมนูโปรดของท่านจะเหมือนกับคนอื่นรึเปล่า


                ค่าเสียหายส่วนใหญ่ผมไปก็ประมาณ 500-700 บาทน่ะครับ เพราะจะสั่งปลาดิบทุกครั้ง แต่แค่สัก 200-300 ก็น่าจะอิ่มอร่อยได้แล้วถ้าสั่งอาหารที่ไม่ค่อยแพงนัก ร้านฟูจิหลังจากที่ผมแบนไปนาน ก็ไม่รู้นะครับว่าผมคิดผิดหรือคิดถูก แต่สำหรับตอนนี้ร้านนี้เป็นร้านญี่ปุ่นที่โอเคร้านนึงสำหรับผมเลยครับ รักษามาตรฐานระหว่างสาขาได้ดีและก็มีสาขาให้เลือกเยอะ ก็ไม่แปลกอะไรที่สาขาตามห้างคนพลุกพล่านเช่น พารากอน, เอสพลานาด รัชดา ผมเดินผ่านทีไรจะต้องเห็นคนรอคิวกันทุกที
Update วันนี้ไปเปลี่ยวคนเดียวมา (17 กันยายน 2553) ที่สาขาเดอะมอลล์รามครับ ไปตอนบ่าย 2 แต่แบบคนนั่งเต็มร้านเลยครับ ไม่ทำงานทำการกันเหรอครับทุกท่าน -_-‘ สั่งปลาดิบ 460 บาท, โอโคโนมิยากิแล้วก็หมูพันอโวคาโดไปครับ อร่อยหมดเลยทั้งสามอย่าง เป็นอีกหนึ่งมื้อที่ประทับใจ แต่พนักงานไม่ค่อยดีครับ กว่าจะเรียกได้แต่ละทีลำบากมาก แต่เฉพาะเรื่องอาหารนี่โอเคเช่นเคยครับ ค่าเสียหายวันนี้ 755 บาทครับ--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
http://www.bumres.com
http://www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหาร

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...